Vai trò của máy lọc nước nano Sunny-Eco đối với sức khỏe

Máy lọc nước nano Sunny-Eco là thành tựu của các nhà khoa học hàng đầu tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga. Sản phẩm này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe người dùng.

Thương hiệu máy lọc nước nano Sunny-Eco

Máy lọc nước nano Sunny-Eco là thành quả nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học làm việc tại Trung tâm Nano thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga. Sản phẩm này ứng dụng vật liệu nano Aquavallis-USVR vào quá trình lọc nước.

Được ra đời vào năm 1998, hoàn thiện vào năm 2001 và chính thức được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga năm 2005, thiết bị xử lý nước này được Chính Phủ Nga đánh giá rất cao và công nhận là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch Quốc Gia của Nga.

Vai trò của máy lọc nước nano

Không chỉ là niềm tự hào của nước Nga, máy lọc nước nano Sunny-Eco còn là thiết bị xử lý nước được yêu thích của người tiêu dùng tại nhiều Quốc Gia có ngành công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…

Máy lọc nước Sunny-Eco được công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương đưa vào Việt Nam từ năm 2007. Sunny-Eco là thương hiệu máy lọc nước độc quyền duy nhất được phép đại diện cho Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga nhập khẩu và phân phối máy lọc nước nano trên khắp Đông Nam Á.

Vai trò của máy lọc nước nano Sunny-Eco với sức khỏe

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống. Con người không thể tồn tại mà thiếu nước. Tuy nhiên, chỉ có nguồn nước sạch mới đem đến lợi ích cho sức khỏe của con người. Trái lại, nước bẩn ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể.

Vai trò của máy lọc nước nano

Hiện nay, do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra với nhịp độ nhanh chóng, cộng thêm tốc độ gia tăng dân số là những nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước.

Bởi vậy, việc lọc sạch nguồn nước trước khi sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt là việc làm không thể bỏ qua nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế, có thể khẳng định rằng máy lọc nước nano trở thành một phần tất yếu cho cơ thể khỏe mạnh

Xem thêm:

728x90