Tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất

Hiện trạng máy lọc nước bày bán tràn lan gây tâm lý hoang mang cho người đi mua máy. 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn mua được chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Chất lượng máy

Trên tất cả khi mua hầu hết bất kỳ sản phẩm nào, chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đặt lên làm tiêu chí hàng đầu. Vậy dựa vào đâu để biết một chiếc máy lọc nước có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không? Liệu chiếc máy bạn mua có phải máy lọc nước tốt nhất hay không?

Đầu tiên, một chiếc máy lọc nước tốt cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn cần tìm hiểu rõ loại máy định mua là máy được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam hay nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc máy có nguồn gốc từ một nơi mà linh kiện lại nhặt nhạnh từ nơi khác.

máy lọc nước tốt nhất

Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương là đại diện độc quyền duy nhất của Viện Hàn Lâm khoa học Nga tại Việt Nam và Đông Nam Á về việc phân phối sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga do đó các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chính hãng, máy lọc nước tốt nhất về chất lượng, không có hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Tiếp đó, đã là máy lọc nước, ta cần xét đến chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua chiếc máy này. Chẳng hạn, tại Sunny-Eco, tất cả các máy của chúng tôi đều đã được kiểm nghiệm nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch QCVN01: 2009/BYT có thể uống ngay trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Không những thế, khắc phục nhước điểm của các máy lọc nước thế hệ cũ, nước sau khi được lọc qua máy lọc nước nano Sunny-Eco không chỉ sạch mà còn giữ nguyên khoáng chất cũng như vi lượng sẵn có.

Trong bất kỳ một máy lọc nước nào, lõi lọc là linh kiện quan trọng nhất vì nó đảm nhiệm nhiệm vụ chính tạo ra nguồn nước chất lượng cao. Do đó khi mua máy lọc nước, bạn cần tìm hiểu kỹ về cấu tạo của bộ phận này.

Trong các dòng máy lọc nano Sunny-Eco, lõi lọc nano Aquavallis-USRV giữ vai trò chính. Đây là thành quả phát minh của các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm khoa học Nga, tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ này đang giữ vị trí là sản phẩm tối ưu nhất về việc xử lý và làm sạch nước. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các máy lọc nước nano Sunny-Eco.

Nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện bày bán nhiều máy lọc nước với mức công suất và giá trị sử dụng khác nhau. Để chọn mua máy lọc nước phù hợp, bạn cần nắm rõ nguồn nước nhà mình dùng là nước gì (nước máy, nước giếng khoan hay nước mưa, nước nhà bạn có nhiễm hóa chất nào không?…) Ngoài ra, khi mua máy bạn cũng nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng nước trong gia đình để chọn loại máy có công suất phù hợp.

máy lọc nước tốt nhất

Tiết kiệm điện nước

Khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước, các bạn cần kiểm tra xem thiết bị có tiêu tốn nhiều điện không, lượng nước thải ra nhiều hay ít. Đây là vấn đề cần cân nhắc nếu bạn mua máy lọc nước RO. Còn với máy lọc nước công nghệ mới nano, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano Sunny-Eco là không sử dụng điện, không tạo nước thải đầu ra nên an toàn, tiết kiệm và độ bền rất cao, thêm nữa gia đình bạn vẫn có nước dùng ngay cả khi mất điện.

Giá cả

Tuy không phải tiêu chí quan trọng nhất nhưng giá cả là một trong những tiêu chí có yếu tố quyết định đến thành công của trải nghiệm mua hàng. Bạn nên cân nhắc lại nếu chiếc máy định mua có giả rẻ bất thường so với mức giá chung trên thị trường và cũng nên tính toán kỹ trong trường hợp dự định đầu tư một chiếc máy có giá cao ngất ngưởng vì máy rẻ quá chưa chắc đã đảm bảo chất lượng còn giá quá cao không những vượt quá túi tiền mà công dụng chưa hẳn đã hơn chiếc máy vừa tiền.

Đảm bảo thẩm mỹ

Một chiếc máy lọc nước tốt nhất không chỉ có công dụng lọc nước mà còn nên đảm bảo thẩm mỹ khi hiện diện trong ngôi nhà của bạn. Dòng máy lọc nước nano Sunny-Eco gọn nhẹ, thiết kế trang nhã vừa đem đến nguồn nước chất lượng cao, vừa làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG (SUNNY-ECO, JSC)

Địa chỉ : số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, quận Đống Đa , Hà Nội.
Email: anhduongct@gmail.com
Tel: 04 6 2929 478
Hotline: 0917 324 088

728x90