Tặng quà gì vào dịp tết 2017?

Tặng quà gì vào dịp tết 2017 là băn khoăn của không ít người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc những món quà ý nghĩa là sự lựa chọn hàng đầu trong dịp tết năm nay.

Quà tặng dịp tết là nét đẹp truyền thống với mong muốn đem đến cho những người thân yêu vô vàn lời chúc tốt đẹp trong dịp năm mới. Những món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn cũng những người được nhận quà.

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết là món quà rất phổ biến trong dịp tết. Món quà này phù hợp với tất cả mọi đối tượng như: biếu ông bà, bố mẹ, biếu sếp hay biếu bạn bè. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua giỏ quà tết ở mọi cửa hàng, siêu thị với nhiều mẫu mã và sự lựa chọn, kèm thêm dịch vụ gói quà theo yêu cầu. Do vậy, việc lên danh sách quà tặng, lựa chọn quà gói sao cho phù hợp với nhu cầu và cân bằng chi phí là điều không khó.

Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco

Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco là món quà mang ý nghĩa sức khỏe dành cho người nhận vào dịp năm mới. Đặc biệt, trong tình trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, món quà này càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tặng quà gì vào dịp tết 2017?

Không chỉ thế hành Thủy là tượng trưng cho tài vận. Do vậy, tặng máy lọc nước không chỉ là tặng sức khỏe mà còn là tặng tài vận sung túc suốt năm.

Trong dịp năm mới 2017, để tri ân khách hàng, Sunny-Eco đem đến vô vàn khuyến mãi hấp dẫn bao gồm cả tiền mặt và quà tặng. Chi tiết vui lòng xem tại “Rộn ràng khuyến mại chào năm mới Đinh Dậu cùng Sunny-Eco

Bàn trà hoặc cây cảnh

Bàn trà hoặc cây cảnh là những món quà giàu ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc nếu như chưa biết nên tặng quà gì vào dịp tết 2017. Bạn có thể mua tặng người thân bộ bàn trà để tiếp khách trong dịp năm mới. Bên cạnh đó, những chậu hoa đầy màu sắc trong dịp tết cũng là món quà đem đến ý nghĩa thịnh vượng, phát tài phát lộc trong năm mới.

Bộ tranh chữ

Bộ tranh Tứ Quý (mai, lan, cúc, trúc) hay bộ tranh Phúc Lộc Thọ đều mang đến rất nhiều ý nghĩa cho gia chủ: cầu sung túc, may mắn, hạnh phúc và bình an. Thêm vào đó, bộ tranh này là những đồ vật trang trí giúp cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng. Đây sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây để tìm hiểu thêm về chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại của máy lọc nước nano Sunny-Eco.

Tặng quà gì vào dịp tết 2017?

Xem thêm:

Những món quà tết ý nghĩa 2017 dành tặng người thân

728x90