Tại sao nên mua máy lọc nước nano Sunny-Eco?

Bạn tự hỏi tại sao nên mua máy lọc nước nano Sunny-eco, bài viết này sẽ giúp bạn đi đến quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Công nghệ nano là gì? Tại sao nên mua máy lọc nước nano?

Công nghệ nano là công nghệ làm sạch nước nhờ vào ưu thế của các loại vật liệu có kích thước nanomet.

Vật liệu được sử dụng trong các máy lọc nước nano Sunny-Eco là vật liệu nano Aquavallis-USVR, độc quyền sáng chế của các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm khoa học Nga. Lõi nano bao gồm hàng tỉ rãnh nano, khi dòng nước đi qua lõi, các cặn bẩn, vi khuẩn, virus cùng hóa chất độc hại sẽ bị ngăn lại tại đây để cho ra dòng nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn.

tại sao nên mua máy lọc nước nano

Dòng nước được lọc qua một lõi nano Aquavallis-USVR tương đương với việc đi qua 350 cột than hoạt tính. Tuy nước đầu ra vô cùng tinh khiết nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cũng như vi lượng vốn có. Do đó chỉ cần một lõi nano USVR đã có khả năng thay thế cho rất nhiều lõi và phụ kiện của các loại máy trước đây.

2. Xuất xứ của máy lọc nước nano Sunny-Eco từ đâu? Chất lượng có đảm bảo không?

Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco, JSC) là đại diện độc quyền duy nhất của Viện Hàn Lâm khoa học Nga về việc phân phối máy lọc nước công nghệ nano tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường dưới tên thương hiệu “máy lọc nước nano Sunny-Eco” đều là sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Nga nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

3. Máy lọc nước nano Sunny-Eco có thể lọc được những nguồn nước nào?

Sunny-Eco hiện phân phối nhiều loại máy khác nhau với khả năng lọc đa dạng nguồn nước như: nước máy, nước mưa, nước giếng khoan… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua loại máy phù hợp nhất với nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

4. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Sunny-Eco có uống trực tiếp tại vòi được không?

Các rãnh lọc trên lõi nano Aquavallis-USVR với kích cỡ nano có khả năng chặn lọc các siêu vi khuẩn, các chất không hòa tan, đồng thời hấp thụ phụ được các tạp chất độc hại như asen, amoni, canxi hòa tan trong nước, hóa chất độc hại cùng kim loại nặng nên nước đầu ra an toàn tuyệt đối đạt tiêu chuẩn nước sạch QCVN01:2009/BYT do Bộ Y Tế chứng nhận.

tại sao nên mua máy lọc nước nano

5. Tại sao nói máy lọc nước nano Sunny-Eco thân thiện với môi trường?

Nói máy nano Sunny-Eco thân thiện với môi trường trước hết vì dòng máy này hoạt động mà không cần đến điện do đó tiết kiệm được điện năng lại an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình lọc nước, máy không tạo nước thải đầu ra nên tận dụng được 100% trữ lượng nước không gây lãng phí.

Không chỉ thân thiện với môi trường, chiếc máy này còn vô cùng thân thiện với người tiêu dùng. Máy hoạt động mà không cần đến đền tia cực tim UV nên không làm biến đổi chất lượng nước, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Thêm vào đó, những chiếc máy này tuy lọc sạch hóa chất, cặn bẩn độc hại những vẫn giữ lại trong nước các khoáng chất và vi lượng vốn có về lâu dài rất có lợi cho sức khỏe con người.

6. Máy lọc nước nano Sunny-Eco không tạo ra nước thải, các chất bẩn độc hại sẽ đi về đâu?

Nhờ sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, tất cả các chất độc hại khi đi qua lõi lọc sẽ bị giữ lại bên ngoài hoặc hấp phụ tại các rãnh nano nên nước đi vào bao nhiêu sẽ đi ra bấy nhiêu. Đến khi vật liệu hấp phụ no các chất độc hại và kim loại nặng là thời gian chúng ta cần thay lõi lọc mới.

Tùy theo chất lượng nước đầu vào và nhu cầu sử dụng nước của từng hộ gia đình, lõi nano sẽ phải thay mới sau khoảng thời gian từ 2-3 năm.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao nên mua máy lọc nước nano Sunny-Eco rồi nhé!

Nguồn: http://sunny-eco.vn/tai-sao-nen-mua-may-loc-nuoc-nano-sunny-eco/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG (SUNNY-ECO, JSC)

Địa chỉ : số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, quận Đống Đa , Hà Nội.
Email: anhduongct@gmail.com
Tel: 04 6 2929 478
Hotline: 0917 324 088

728x90