Nước khoáng nguyên chất hay nước Tinh khiết?

Nước khoáng nguyên chất hay nước Tinh khiết.?

Bạn phân vân không biết rằng nước khoáng hay nước tinh khiết thì tốt cho cơ thể?

Nước tinh khiết là nước đầu ra sau quá trình lọc với công nghệ Ro, thấm thẩu toàn bộ chất bẩn cùng chất khoáng ở trong nước. Sau đó dùng một lõi tạo khoáng giả để sục trong nước. Loại nước này khi đi vào cơ thể sẽ rất khó để tiêu hóa. Không chỉ vẫn sau một thời gian dùng nước tinh khiết, cơ thể thiếu chất phải bổ sung thêm ở bên ngoài.

Đầu tiên đưa ra nhận xét về hai loại nước này. Nước khoáng là loại nước sau quá trình lọc được bỏ đi các chất bẩn, cặn bã và một phân ít chất khoáng kèm theo. Nước sau khi lọc xong vẫn giữ được những khoáng chất mà cơ thể cần.  Sử dụng công nghệ Nano để lọc nước và cho bạn nguồn nước chất lượng, đảm bảo.

Theo như bộ y tế thế giới thì sử dụng nước khoáng nguyên chất rất cần với cơ thể con người, sử dụng hàng ngày có thể làm cho bạn tăng tuổi thọ vài năm.

Máy lọc nước công nghệ Nano cho nước tinh khiết..

Với việc áp dụng công nghệ mới, có nhiều ưu điểm mạnh hơn so với dòng công  nghệ Ro thì máy lọc nước Nano hiện nay thu hút nhiều người dùng.

Công nghệ Nano dành cho máy lọc nước vô cùng tuyệt vời, không chỉ về thiết kế nhỏ gọn mà còn rất tiết kiệm. Sử dụng máy lọc nước Nano chính hãng để có thể an tâm hơn, vì chất lượng nước.

6__TRIO_10Px356x268x4

Làm sao biết máy lọc nước Nano hay Ro sẽ cho ta nước khoáng nguyên chất.

Rất đơn giản, các bạn cùng dùng một mẫu nước để thử lọc, tiếp theo mang nước đã lọc đi điện phân. Nếu cốc nước nào xảy ra quá trình điện phân, có màu thì đó là nước khoáng còn vi chất. Đối với nước tinh khiết thì không có hiện tưởng, bởi vì nước không bị thủy phân.

Tuy nhiên nếu như quá trình diễn ra dài thì nước tinh khiết lúc này sẽ có khả năng điện phân, nên bạn cần lưu ý.

 

728x90