Nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Mỗi thương hiệu máy lọc nước khác nhau lại cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng khác nhau. Vậy bạn có biết nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Câu hỏi của khách hàng:

Chào Sunny-Eco, vợ chồng mình mới cưới và sắp tới sẽ ra ở riêng. Hai vợ chồng đang tìm mua nội thất và đồ gia dụng cho căn nhà mới. Trong danh sách những thứ cần mua có cả máy lọc nước.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước với mẫu mã,chức năng và giá thành khác nhau. Xin Sunny-Eco gợi ý cho vợ chồng mình nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

(Lê Nguyệt, Hà Nội)

Sunny-Eco trả lời:

Trước hết, xin cảm ơn Lê Nguyệt đã gửi câu hỏi tới cho Sunny-Eco. Việc lựa chọn thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao sẽ không còn khóa khăn nếu các bạn đánh giá  máy theo những tiêu chí sau đây:

Thương hiệu được chứng nhận bởi cơ quan chức năng

Để trả lời cho câu hỏi nên mua máy lọc nước thương hiệu nào, trước hết người tiêu dùng cần quan tâm đến những chứng nhận bởi các cơ quan chức năng uy tín đối với một thương hiệu máy lọc nước đó.

Lấy thương hiệu máy lọc nước nano Sunny-Eco làm ví dụ điển hình. Tất cả các sản phẩm xử lý nước công nghệ nano được phân phối bởi chúng tôi đều được Bộ Y Tế công nhận chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn Quốc Gia QCVN01:2009/BYT an toàn để uống mà không cần đun sôi.

Nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Không chỉ thế, Sunny-Eco còn được trao tặng Danh hiệu “Doanh nhân-Doanh nghiệp Hà Nội vàng” nhân dịp Hà Nội kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Ngoài ra, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam cũng trao tặng một số giải thưởng cho Sunny-Eco như giải thưởng VIFOTECH về nghiên cứu ứng dụng vật liệu nano chuyên lọc asen ở Việt Nam, huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho máy lọc nước nano Sunny-Eco D20HS, huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho máy lọc nước nano TRIO, chứng nhận Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Nguồn gốc xuất xử của sản phẩm

Nhắc đến nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm phân phối bởi Sunny-Eco, tất cả các sản phẩm máy lọc nước nano Sunny-Eco đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

Nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Đây chính là thiết bị được chính phủ Nga công nhận là thiết bị xử lý nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia năm 2005.

Dịch vụ kèm theo

Đi kèm với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng cũng cần phải tốt. Khi tiếp xúc với các nhân viên tư vấn, thông qua những thông tin họ cung cấp cho khách hàng, cách ứng xử, giao tiếp, khách hàng có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của một thương hiệu máy lọc nước.

Quay trở lại với câu hỏi nên mua máy lọc nước thương hiệu nào, khi các bạn đã phân tích kỹ lưỡng từng thương hiệu dựa theo các tiêu chí trên đây, thương hiệu máy lọc nước tốt nhất là thương hiệu đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí. Máy lọc nước nano Sunny-Eco là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm:

728x90