Mua máy lọc nước NANO hay RO để có nguồn nước tốt.

Mua máy lọc nước NANO hay RO để có nguồn nước tốt.

Theo bạn nên mua máy lọc nước NANO hãy RO thì đúng đây.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về dòng sản phẩm máy lọc  nước loại nào thì tốt. Hiện nay có hai dòng máy lọc nước phổ biến đó chính là: Máy lọc nước NANO và máy lọc nước RO theo công nghệ cũ.

Đầu tiên nói tới dòng máy lọc nước RO:

  • Kích thước to lớn.
  • Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thấm thẩu ngược, các khe hở màng lọc của máy có kích thước cỡ 0,0001 micromet. Việc này dẫn đến quá trình lọc nước các chất khoáng ở bên trong sẽ đi qua đó và ra ngoài trở thành nước thải. Nên nước đầu ra của máy lọc nước RO là nước tinh khiết.
  • Máy lọc nước RO sử dụng những thiết bị phụ kiện khác đi kèm, cùng với đó là máy bơm, bình áp để tăng áp lực nước đầu vào.

Máy lọc nước NANO hot nhất hiện nay.

  • Với cấu tạo nhờ 1 lõi nano Aquavallis- usvr nên không dùng tới 6 phụ kiện cũng như công nghệ cũ. Làm tối giản kích thước máy lọc nước hơn, phù hợp với nhiều ngôi nhà nhỏ.
  • Máy lọc nước công nghệ nano không có tạo khoáng, không tia cực tím. Diệt khuẩn và bụi nhờ lõi nano, cùng cơ chế hấp thụ giữ lại được chất khoáng có trong nước. Nên nguồn nước đầu ra là nước khoáng nguyên chất rất tốt cho cơ thể chúng ta.
  • Máy lọc nước tốt nhất hiện nay chính là máy lọc nước nano: không tốn điện, không thải nước, không cồng kềnh.
Máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Nano

Vậy thì máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay nhỉ?

Đó chính là máy lọc nước NANO với những tính năng vượt trội, tin rằng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng hơn nữa khi được tự mình trải nghiệm dùng tại nhà.

Đến với cơ sở gần nhất để mua hàng, hướng dẫn lắp đặt ngay nhé các bạn. Thông tin các đại lý của của máy lọc nước NANO chính hãng vui lòng xem tại địa chỉ: www.sunny-eco.vn.

HOẶC tới địa chỉ công ty: Số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

728x90