Máy lọc nước nào tốt nhất?

Ý thức ngày một tăng về việc bảo vệ sức khỏe là lý do ngày càng có nhiều gia đình trang bị máy lọc nước. Vậy bạn có biết máy lọc nước nào tốt nhất?

Ai cũng biết uống nước là tốt, tuy nhiên đã uống phải uống nước sạch, uống nước ô nhiễm lợi chẳng thấy đâu mà lại rước thêm họa vào thân.Và cách duy nhất để có nước sạch sử dụng tại gia là trang bị máy lọc nước.
Khi nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao, hẳn nhiên nguồn cung cũng dồi dào không kém với hàng trăm nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau cùng vô vàn kiểu dáng, chức năng, đến giá thành.

Xin đừng tặc lưỡi rằng dùng máy lọc nước nào cũng được, đã có chức năng lọc là sạch hết, tốt hết. Quan điểm như vậy là sai vì máy lọc nước nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật có khi lọc nước chẳng sạch mà lại làm vi khuẩn sinh sôi mạnh mẽ hơn trong nước. Bởi vậy trước hết người tiêu dùng nên tránh xa các loại máy trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm bị làm giả, làm nhái… giá thành tuy có thể mềm hơn đôi chút, nhưng lắm khi “của rẻ là của ôi”.

máy lọc nước nào tốt nhất

Nói như vậy máy lọc nước đặt tiền chưa hẳn đã tốt. Trong thời điểm hiện tại, máy lọc nước nào tốt nhất? Một chiếc máy lọc nước tốt cần đáp ứng một số tiêu chuẩn sau:
– Chất lượng nước đầu ra phải được đặt lên hàng đầu
– Máy cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
– Phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn (nước nhà bạn là nước máy đã qua xử lý, nước mưa, nước giếng khoan, nước ngập mặn, nước cứng hay trong nước có nồng độ kim loại nào vượt quá ngưỡng cho phép không?…)
– Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn (gia đình bạn hiện có bao nhiêu thành viên?, nhu cầu sử dụng khoáng bao nhiêu lít nước mỗi ngày?) Nước sau lọc dùng cho tất cả sinh hoạt trong gia đình hay chỉ dùng để uống và đun nấu?…)
– Kích thước máy phải cân xứng với không gian nhà bạn (thử tưởng tượng xem nếu nhà bạn rất chật mà lại tậu về một chiếc máy to oành đặt giữa nhà sẽ bất tiện đến nhường nào?…)
– Giá thành vừa phải với túi tiền của bạn.

Bàn kỹ hơn về vấn đề nước đầu ra, bạn nên nhớ, nước đầu ra là nước tinh khiết chưa hẳn đã tốt. Một máy lọc tốt sẽ cho ra sản phẩm nước không chỉ loại bỏ được độc tố mà còn phải giữ nguyên được khoáng chất và vi lượng sẵn có trong nguồn nước tự nhiên. Lý do là vì nếu uống lâu ngày loại nước được lọc sạch tinh khiết hoàn toàn (loại sạch 100% các khoáng chất và vi lượng) cơ thể sẽ thiếu vi chất trầm trọng dẫn đến một số bệnh lý với biểu hiện như rụng tóc, răng lung lay, mắt mờ…

Nếu bạn được giới thiệu mua các sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO, hãy cân nhắc kỹ! Máy lọc nước công nghệ RO quả thực lọc nước tinh khiết gần như 100%, lọc hết độc tố và lọc sạch luôn cả khoáng chất cũng như vi lượng trong nước, cuối cùng sản phẩm nước đầu ra chỉ còn lại duy nhất thành phần H20 và không có bất kỳ giá trị dinh dưỡng nào.

Công nghệ lọc nước nano thế hệ mới với thương hiệu máy lọc nước nano Sunny-eco hàng đầu Việt Nam có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế của công nghệ nano cũ, không những có khả năng làm sạch nước mà còn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên sẵn có. Điểm cộng nữa là những chiếc máy này vô cùng thân thiện với môi trường, không dùng điện, không có nước thải đầu ra. Quả là tuyệt tác đỉnh cao của công nghệ! Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nào tốt nhất chưa?!

Nguồn: http://sunny-eco.vn/may-loc-nuoc-nao-tot-nhat/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG (SUNNY-ECO, JSC)

Địa chỉ : số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, quận Đống Đa , Hà Nội.

Email: anhduongct@gmail.com

Tel: 04 6 2929 478

Hotline: 0917 324 088

728x90