Máy lọc nước nano là gì, bạn có biết?

Máy lọc nước nano là công nghệ xử lý nước đang dần “soán ngôi” các công nghệ xử lý nước cũ trên thị trường. Vậy máy lọc nước nano là gì bạn có biết?

Câu hỏi của khách hàng:

Chào Sunny-Eco, gia đình tôi hiện đang tìm mua máy lọc nước. Qua quá trình tìm hiểu được biết người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng máy lọc nước nano, đặc biệt là máy lọc nước nano thương hiệu Sunny-Eco.

Máy lọc nước nano là công nghệ xử lý nước đang dần “soán ngôi” các công nghệ xử lý nước cũ trên thị trường. Vậy máy lọc nước nano là gì bạn có biết?

Xin cho hỏi máy lọc nước nano là gì? Loại máy này có gì khác so với những máy lọc nước thông thường?

(Trịnh Xuân, Thanh Trì, Hà Nội)

Sunny-Eco trả lời:

Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano vào quá trình xử lý nước. Công nghệ nano là công nghệ đưa vật thể về đến kích thước nano siêu nhỏ (tương đương với một phần tỷ mét) để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong lĩnh vực y học, công nghệ, may mặc, ăn uống, gia dụng…

Trong các máy lọc nước công nghệ nano của Sunny-Eco, ngoài các lõi trợ lọc, lõi nano Aquavallis-USVR là lõi lọc tinh quyết định toàn bộ chất lượng máy cũng như chất lượng nước sau lọc. Màng lọc của các lõi này chứa hàng tỷ các rãnh siêu nhỏ với kích  thước nano. Khi dòng nước chảy qua lõi nano, các tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước nano sẽ bị giữ lại không cho đi qua còn các tạp chất kích thước nhỏ hơn sẽ bị hấp phụ và giữ lại trên màng.

Máy lọc nước nano là công nghệ xử lý nước đang dần “soán ngôi” các công nghệ xử lý nước cũ trên thị trường. Vậy máy lọc nước nano là gì bạn có biết?

Khả năng lọc sạch nước của một lõi lọc nano Aquavallis-USVR đã được chứng minh tương đương với 350 cột lọc than hoạt tính.

Chưa hết, bản thân những lõi này có khả năng diệt khuẩn, thậm chí cả vi khuẩn chịu nhiệt nên vi khuẩn không thể phát triển được trong nước, nguy cơ tái nhiễm khuẩn hoàn toàn không có.

Điểm khác biệt của máy lọc nước nano

Về thiết kế: Quan sát bằng mắt, người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sự khác nhau giữa máy lọc nước nano và các máy lọc nước khác: máy lọc nước nano có thiết kế nhỏ gọn, không có bình chứa nước, không có bộ phận điện. Trong khi đó các loại máy lọc nước khác (đặc biệt là máy lọc nước RO) cồng kềnh hơn, luôn đi kèm với bình chứa nước và có bộ phận điện.

Về khả năng xử lý nước: Cả máy lọc nước nano và máy lọc nước RO đều có khả năng làm sạch nước. Tuy nhiên, nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano còn nguyên vi khoáng chất tự nhiên, trong khi nước thành phẩm của máy lọc nước RO chỉ chứa duy nhất thành phần H20. Về lâu dài, uống nước lọc qua máy lọc nước nano sẽ có lợi hơn cho sức khỏe của người sử dụng, trong khi nước lọc qua máy lọc nước RO có thể dẫn tới tính trạng thiếu vi khoáng chất cho người dùng.

Mức độ tiết kiệm điện, nước: Máy lọc nước nano hoạt động không cần đến điện, không tạo ra nước thải nên tiết kiệm 100% năng lượng điện và nước.

Độ bền: Máy lọc nước nano Sunny-Eco có độ bền cao, thời gian bảo hành lên đến 3 năm

Xem thêm:

728x90