Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình sao cho đúng chuẩn không phải ai cũng biết.

Với mong muốn người tiêu dùng có thể chọn mua được những sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp nhất, Sunny-Eco xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình trong nội dung bài viết dưới đây.

Để chọn được chiếc máy lọc nước gia đình chất lượng cao đồng thời phù hợp với yêu cầu sử dụng cụ thể, người tiêu dùng cần cân nhắc những tiêu chí sau:

1. Mục đích sử dụng

Tại Sunny-Eco, chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị máy lọc nước phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình

Chẳng hạn, bạn có thể chọn mua máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-5 hoặc máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-9F để lọc nước dùng cho ăn uống; máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco TH20C3 phù hợp để xử lý nước dùng cho tắm giặt, dọn rửa; máy lọc nước nano Sunny-Eco Trio10 As thích hợp để lọc nguồn nước bị nhiễm asen…; máy lọc nước nano Sunny-Eco ZF mini phù hợp để mang theo khi đi du lịch, đến văn phòng, trường học…

2. Công nghệ lọc nước

Trên thị trường hiện nay, công nghệ lọc nước nano là công nghệ tiên tiến bậc nhất với nhiều tính năng vượt trội.

Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương, đơn vị sở hữu thương hiệu máy lọc nước nano Sunny-Eco tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đưa các máy lọc nước nano vào Việt Nam năm 2007. Chúng tôi là đại diện duy nhất của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga trên khắp Đông Nam Á. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy lọc nước nano từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga tại Việt Nam.

Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định lựa chọn sử dụng máy lọc nước nano Sunny-Eco là lựa chọn sáng suốt nhất của mọi người tiêu dùng.

3. Nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước

Mỗi thương hiệu máy lọc nước khác nhau lại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau: máy lọc nước nội địa, máy lọc nước liên doanh, máy lọc nước nhập khẩu từ Malaysia, Đài Loan, Liên Bang Nga…

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên tìm đến các đại lý và cơ sở uy tín để chắc chắn mua được những thiết bị đảm bảo nguồn gốc, linh kiện chính hãng được lắp ráp đầy đủ.

4. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm trước hết có thể được đánh giá qua việc quan sát bằng mắt:

  • Vỏ bình lọc không bị gỉ sét, không nhìn thấy mối hàn
  • Xem xét kỹ các đầu nối, khớp nối
  • Vỏ bình lọc không sử dụng nhựa tái sinh, có màu trắng tự nhiên

Quan trọng hơn, bạn cũng cần yêu cầu bên bán hàng cho kiểm tra các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm và chất lượng nước sau khi xử lý để đảm bảo mọi thông tin người bán cung cấp là xác thực.

Xem thêm:

728x90