Kinh doanh nước đóng chai đóng bình cần những gì?

Nhu cầu sử dụng nước đóng chai đóng bình hiện nay rất lớn do tính tiện lợi của các sản phẩm này. Câu hỏi đặt ra là kinh doanh nước đóng chai đóng bình cần những gì?

Để kinh doanh nước đóng chai đóng bình, máy lọc nước Sunny-Eco khuyên bạn lần lượt tiến hành theo các bước sau:

1.Tìm vị trí xây dựng nhà máy sản xuất

Vị trí đặt nhà máy/cơ sở sản xuất nước đóng chai đóng bình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng nước, tuổi thọ của giàn máy lọc cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Kinh doanh nước đóng chai đóng bình cần những gì?

Nơi sản xuất nước tinh khiết cần tránh xa kho xăng dầu, bãi rác, khu chăn nuôi, nhà máy hóa chất, nghĩa trang… bởi nguồn nước ở những khu vực này thường có mức độ ô nhiễm cao. Thêm vào đó, cơ sở sản xuất đặt ở những vị trí này sẽ tạo cho người tiêu dùng cảm giác nghi ngờ về chất lượng nước, ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh.

2. Xây dựng nhà xưởng

Sau khi đã tìm được vị trí thích hợp, chúng ta có thể tiến hành việc xây dựng nhà xưởng sao cho phù hợp với nguồn nước và quy mô dự kiến.

3. Xin giấy phép kinh doanh

Bước này cần thiết trong trường hợp chưa có giấy phép thành lập doanh nghiệp hoặc chưa đăng ký ngành nghề kinh doanh nước uống, nước giải khát đóng chai, sản xuất đồ uống không cồn.

Đối với cơ sở hoặc hộ kinh doanh, bạn có thể xin giấy phép kinh doanh tại phòng kết hoạch đầu tư của huyện. Đối với công ty, bạn cần xin giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư thành phố.

4. Tìm nguồn nước

Bạn cần kiểm tra tổng thể nguồn nước sẽ sử dụng để sản xuất nước đóng chai đóng bình. Nếu nhà máy/cơ sở sản xuất nằm ở khu vực có nước thủy cục và nước máy, bạn nên chọn nước thủy cục. Nước máy và nước giếng khoan đều cần được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

5. Lựa chọn thiết bị đóng chai đóng bình phù hợp

Tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước đưa vào quá trình sản xuất và năng xuất sản xuất dự kiến, bạn cần chọn thiết bị xử lý nước sao cho phù hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thiết bị xử lý nước được phân phối bởi Sunny-Eco. Toàn bộ thiết bị xử lý nước Sunny-Eco đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga và được chính phủ Nga công nhận là thiết bị xử lý nước tốt nhất trong chương trình nước sạch Quốc Gia Nga. Máy lọc nước của chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất thế giới với những đặc điểm vượt trội mà không một sản phẩm máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay theo kịp. Do đó, chúng tôi khẳng định Sunny-Eco là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh nước đóng chai đóng bình.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thiết bị xử lý nước phù hợp.

Kinh doanh nước đóng chai đóng bình cần những gì?

6. Những vật tư khác cần chuẩn bị

Khi đã chuẩn bị được mặt bằng, nguồn nước và thiết bị lọc, bạn cần chuẩn bị thêm những vật tư tiêu hao bao gồm: nhãn mác, màng co, vỏ bình, vỏ chai.

Song song với quá trình đó, bạn cần tiến hành thiết kế nhãn hiệu và logo cho sản phẩm của mình.

Việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ cũng như chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm cũng vô cùng quan trọng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

728x90