Cách chọn mua máy lọc nước chính xác nhất cho người dùng.

Cách chọn mua máy lọc nước chính xác nhất cho người dùng.

Làm sao để chọn mua máy lọc nước chính xác nhất đây?

Bạn cần phải biết nguồn nước nhà mình đang sử dụng hiện nay là loại nước gì, nước máy hay nước giếng hay là nước mưa?

Xác định được loại nước của gia đình xong, bạn hãy mang mẫu nước đo đi đang các cơ quan để phân tích, kiểm tra xem hiện trạng nước nhà bạn như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy lọc nước là công nghệ RO và công nghệ NANO. Nếu như bạn không tìm hiểu kĩ thì sẽ khó có cho mình được sản phẩm như ý muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích đánh giá để bạn hiểu được hơn.

Nên mua máy lọc nước Nano hay máy lọc nước Ro đây?

Công nghệ Ro là một trong những công nghệ cũ được sử dụng ở một số máy lọc nước, cho đến hiện tại công nghệ Ro không còn được đánh giá cao bởi chất lượng nước và hệ thống máy không tối ưu.

may loc nuoc
Máy lọc nước Sunny Eco

Nước sau lọc của dòng công nghệ Ro này cho ta nước tinh khiết. Nhiều người không biết luôn cho rằng nước tinh khiết là tốt nhất. Theo như bộ y tế thì loại nước tinh khiết được khuyên là không nên dùng nhiều, nếu bạn sử dụng lâu sẽ gây ra hiện tượng thiếu các chất khoáng, làm cơ thể mệt mỏi.

Đến với công nghệ Nano một dòng công nghệ rất mới, được nhiều người tin tưởng hiện nay. Máy lọc nước Nano với lõi lọc Nano Aquavallis mang tới cho người dùng sự an tâm vô cùng, nguồn nước sau lọc rất sạch và an toàn.

Sử dụng lõi lọc Nano qua cơ chế hấp thụ không làm mất đi chất khoáng và một số vi chất tồn tại trong nước nên các bạn yên tâm nhé!

Máy lọc nước Nano chính hãng được nhập khẩu từ Nga nên đảm bảo về chất lượng.

Máy lọc nước Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường máy lọc nước hiện nay, còn suy nghĩ gì mà không mua ngay hôm nay. Vì một cuộc sống chất lượng!

728x90